Allantoin

สั่งซื้อสินค้าและสอบถามเพิ่มเติมทักแชทหรือ
เว็บไซต์ : https://tcicosmetic.com/
Facebook Page: TCI Cosmetic จำหน่ายเครื่องสำอาง
Line : @991bnrio
Tel : 082-7884982, 085-0516226

สินค้านี้หมดจากคลังสินค้า ไม่สามารถซื้อได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

Allantoin และ Comfrey (Symphytum officinale) เป็นสารและพืชที่มีคุณสมบัติใช้ในการรักษาอาการบาดเจ็บ โดยได้รับการยอมรับจากองค์กร Commission E โดยมีสารสำคัญคือ triterpene saponins ,tannins และ กรดซิลิก (silicic acid) (1)

Allantoin เป็นสารที่สกัดมาจากรากและใบของพืช Comfrey Allantoin มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยลดอักเสบ (antiphlogistic) และต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) รวมทั้งเป็นสารที่ช่วยบำรุงผิวหนังให้เนียนนุ่ม (soothing keratolytic) และกระตุ้นการซ่อมแซมของเซลล์ผิวหนัง (induce cell proliferation) นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพต่อเชื้อแบคทีเรียชนิด Trichomonas

สาร allantoin เป็นสารช่วยปลอบประโลมผิว ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ อัตราส่วนในการใช้ 0.1% – 2.0% w/w

การใช้ allantoin ผสมกับสารสกัดหอมและหัวหอม (Allium cepa) ในสูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจะช่วยปรับปรุงอาการผิดปกติของรอยแผลและเนื้อเยื่อนูน (scars and keloids) (2,3)

Allantoin
Allantoin
สั่งซื้อสินค้าและสอบถามเพิ่มเติมทักแชทหรือ เว็บไซต์ : https://tcicosmetic.com/ Facebook Page: TCI Cosmetic จำหน่ายเครื่องสำอาง Line : @991bnrio Tel : 082-7884982, 085-0516226

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “Allantoin”